Lễ động thổ Vân Hải Resort được diễn ra thuận lợi đầu năm nay

Năm 2018 được ghi nhận là một năm hoạt động thành công của Tổng công ty Viglacera – CTCP với nhiều thành tựu nổi bật, giúp Viglacera tiếp tục giữ vững vị trí là doanh nghiệp tiên phong trong ngành Sản xuất VLXD và Đầu tư Kinh doanh Bất động sản tại Việt Nam. Cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật của Viglacera, được đánh dấu bởi những con số ấn tượng.

Năm 2018 được đánh giá là một năm thị trường Bất động sản và Vật liệu xây dựng tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn, sức cạnh tranh cao từ các sản phẩm trong và ngoài nước. Được sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Tổng công ty, công ty Mẹ đã thể hiện vai trò đầu tàu với mức lợi nhuận ước đạt 606 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm 2018. Doanh thu hợp cộng toàn Tổng công ty ghi nhận ước đạt 17.000 tỷ đồng, bên cạnh đó chỉ số khác bám sát kế hoạch mục tiêu năm 2018.

2. Lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh tại chương trình Thương hiệu Quốc gia 2018; Tổng công ty Viglacera – CTCP một lần nữa khẳng định sự nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu tại cả thị trường trong nước và quốc tế.